Tăng hiệu quả bán hàng cần áp dụng Marketing facebook thế nào?

Công nghệ marketing online không chỉ giúp cho doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu mà còn là một vũ khí mạnh mẽ giúp tăng doanh thu nhanh chóng. Để mục tiêu bán hàng của bạn được tăng trưởng trong giai đoạn này, Megaon sẽ giới thiệu đến bạn các hình thức facebook marketing mà chúng tôi đã vận dụng cho nhiều thương hiệu lớn như: thời trang Đan Châu, Nguồn sống Việt, ghế massage Buheung,…

Quảng cáo tương tác

Là loại hình nhằm tăng các hoạt động like, share, comment trên bài viết quảng cáo, tiếp cận lượt khách hàng tiềm năng sẽ phát sinh việc mua và sử dụng sản phẩm. Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh thời trang, giày dép, trang sức, phụ kiện, hàng tiêu dùng…thì hình thức này cực kỳ phù hợp, bởi vì bạn có thể dễ dàng đẩy doanh thu trong các dịp ra mắt bộ sưu tập mới, các chương trình khuyến mãi, bán hàng thanh lý. Chốt đơn hàng qua facebook là ưu điểm số một của loại hình quảng cáo này.

Quảng cáo tăng lưu lượng truy cập

Quảng cáo trên Facebook là hình thức vượt trội để tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp từ nguồn dữ liệu người dùng khổng lồ của facebook. Tuy nhiên, để tăng cơ hội chuyển đổi nhiều người dùng facebook thành khách hàng bằng cách nhắm mục tiêu khách truy cập trang web hiện tại của bạn là hình thức quảng cáo không thể bỏ qua.

Đây là hình thức giúp hình thành phễu data để bạn triển khai remarketing nhằm khiến khách hàng phát sinh nhu cầu mua sắm ngoài kế hoạch của họ. Và cũng là hình thức kết hợp với facebook để đạt hiệu quả cao nhất cho một chiến dịch marketing online.

Với loại quảng cáo này bạn có thể dùng 10 hình ảnh quay vòng để giới thiệu với khách hàng và hấp dẫn thị giác và kích thích nhu cầu khao khát mua sắm trong lòng họ. 10 ảnh xoay vòng này sẽ giúp bạn đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng tiềm năng của mình, điều này làm tăng cơ hội bán hàng.

Khách hàng những ngày nay rất kén chọn. Vì vậy hãy cho họ một sự lựa chọn khác biệt, điều đó tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của họ. Quảng cáo xoay vòng của Facebook có thể giúp bạn giới thiệu đa sản phẩm giúp giảm chi phí quảng cáo và tạo ra nhiều cái nhấp chuột có lợi cho mẫu quảng cáo.

Bên cạnh đó quảng cáo bằng video cũng cho những kết quả vượt trội vì chúng hấp dẫn gấp ba lần so với các loại nội dung khác. Ngay cả Facebook cũng thích dành cho video mức độ ưu tiên cao hơn trong nguồn cung cấp tin tức.

Khi quảng cáo video bạn sẽ thấy kết quả giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ của bạn mang lại lợi ích nhiều hơn.

Hình thức messenger (Tin nhắn được tài trợ)

Ngay bây giờ bạn có thể sử dụng hình thức này để liên hệ với khách hàng của mình một cách cá nhân hóa hơn.

Điểm mạnh của quảng cáo này là doanh nghiệp có thể sử dụng chúng để bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng của mình. Bạn có thể sử dụng chúng để xác định nhu cầu ước muốn đang tiềm ẩn bên trong khách hàng để cung cấp giải pháp phù hợp “trúng ngay đích”. Với chương trình khuyến mãi thời trang, khuyến mãi dịch vụ fitness, spa, thẩm mỹ viện sẽ rất là hiệu quả. Đây còn là kênh chăm sóc khách hàng cần thiết khi bạn triển khai bán hàng online.

Hãy đào tạo người trực messenger doanh nghiệp bạn như một nhân viên bán hàng thực thụ bạn sẽ thấy ngay kết quả bán hàng từ các cửa hàng trong hệ thống của bạn. Khách hàng của Megaon đã áp dụng và họ đã tăng hiệu quả bán hàng nhanh chóng thông qua hình thức này.

Quảng cáo thu data

Nếu bạn đang kinh doanh khóa học, bất động sản, thẩm mỹ viện thì hình thức quảng cáo thu data sẽ là rất cần thiết. Khi bạn áp dụng hình thức này, quảng cáo của bạn sẽ lập tức xuất hiện trên newfeed. Bị thôi thúc bởi hình ảnh đẹp và câu headline quá hấp dẫn khách sẽ nhấp chuột vào banner và lúc này một khung thu data sẽ hiện ra. Nếu khách đăng ký, họ sẽ vui lòng cung cấp thông tin của bạn vào phần bên dưới.

Trong chiến lược marketing tổng thể sở hữu nguồn data chất lượng, đúng target là lợi thế hàng đầu của doanh nghiệp để bạn mở rộng khách hàng tiềm năng và để phòng marketing khai thác triệt để lượng khách hàng này đồng thời tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch quảng cáo tiếp theo.

Với các chuyên gia hàng đầu trong công nghệ – marketing, Megaon sẽ là một đối tác hàng đầu trong việc cung cấp – thực thi các chiến dịch quảng cáo marketing online để doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu và tăng hiệu quả bán hàng. Với dịch vụ full service, cung cấp từ hạng mục website đến tư vấn chiến lược marketing online, thực thi chiến lược và đo lường kết quả, Megaon sẽ là một phòng marketing thực thụ của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa các giải pháp để giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu bền vững và ngày phát triển trong xu thế business online hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Megaon Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: 0949.880.224(028) 66784897

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

[contact-form-7 id="500"]