Gia tăng sự cạnh tranh cho dự án bất động sản bằng dịch vụ hỗ trợ đăng tin của Megaon

Với trang tin dẫn đầu tư như batdongsan.com.vn nơi mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản Việt Nam được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất cùng với lượng truy cập dẫn đầu, hiện đây là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam. Đăng tin ở đây, dự án của bạn sẽ có những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số mà còn thúc đẩy phát triển uy tín thương hiệu. Đây cũng là hình thức marketing online đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả mà các chủ đầu tư/sàn giao dịch/nhà môi giới chuyên nghiệp đều đã và đang hướng tới.

1 https://batdongsan.com.vn
2 https://muaban.net
3 https://raonhadat.net
4 https://alonhadat.com.vn
5 https://dothi.net
6 https://rongbay.com
7 https://homedy.com
8 https://www.chotot.com

Với gói hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp và bạn không phải làm các thao tác đăng tin nhưng vẫn có được những thông tin quý giá về dự án trên các trang tin về bất động sản vốn rất thu hút các nhà đầu tư truy cập hàng ngày. Với đội ngũ chuyên nghiệp của Megaon, thôn tin dự án của quý doanh nghiệp sẽ:

+ Có nội dung chi tiết, nổi bật.

+ Tiêu đề hấp dẫn rõ ràng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo…

Ngay bây giờ hãy nhận ngay gói hỗ trợ đăng tin hiệu quả bằng cách sử dụng gói dịch vụ tư vấn – triển khai marketing online của Megaon. Ngoài ra, hiện nay Megaon còn khuyến mãi những gói ưu đãi khác rất hợp lý cho doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo tại đây https://megaon.vn/tang-doanh-thu-khung-nho-fanpage-website-hot-mua-gioi-nghiem-corona.html

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGAON

Văn Phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hotline: 0949 880 224 -(028) 6678 8497

Email: info@megaon.vn

Tuyển Dụng: tuyendung@megaon.vn

Website: www.megaon.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

 

Hãy đánh giá bài viết này nhé!
Từ khóa: đang cập nhật...